Chỉ số Tối ưu hóa cửa hàng ứng dụng – ASO

24/09/2023 Lượt xem: 280

Chỉ số Tối ưu hóa cửa hàng ứng dụng – ASO – Hôm nay chúng ta sẽ nói về các chỉ số hiệu suất chính (KPI) cho các doanh nghiệp di động nói chung và liên quan đến ASO nói riêng. Bạn đang điều hành một doanh nghiệp di động? Bạn nên biết tất cả các chỉ số Tối ưu hóa cửa hàng ứng dụng . cùng Vinaseoviet tìm hiểu nào !

Các chỉ số và KPI ASO - Cách đo lường thành công

App Store Optimization (ASO) là gì?

App Store Optimization còn được gọi là ASO hoặc SEO App Store là quá trình tối ưu hóa trò chơi hoặc ứng dụng nhằm tối đa hóa khả năng hiển thị của nó trong các cửa hàng trong Tìm kiếm (khi người dùng tìm kiếm) và Khám phá (khi người dùng duyệt), tăng lưu lượng truy cập để liệt kê và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi để tạo ra khối lượng tải xuống hữu cơ tối đa.

Nó mang đến cho người dùng chất lượng cao miễn phí cho ứng dụng Android và iOS, giúp giảm chi phí UA (User Acquisition) và là cơ sở của bất kỳ chiến lược Tăng trưởng App Mobile nào.

App Store Optimization (ASO) = Lưu lượng + Chuyển đổi 

Quá trình này đòi hỏi sự hiểu biết quan trọng về cách các cửa hàng hoạt động, cơ sở người dùng mục tiêu và các từ khóa phù hợp nhất mà người dùng tiềm năng đang gõ hoặc nói để tìm ứng dụng hoặc khám phá những từ mới.

Ngoài ra, khi các cửa hàng liên tục phát triển, ngày nay việc hiển thị các ứng dụng trong Khám phá / Duyệt là rất phù hợp; đây là Ứng dụng tương tự (có liên quan), Nổi bật, Xếp hạng ứng dụng. Vì vậy, App Store Optimization (ASO) cũng phát triển.

Đừng nhầm lẫn: App Store Optimization (ASO) không chỉ là về tìm kiếm. Nó chưa bao giờ là đủ.

Tối ưu hóa không phải trả tiền: Quỹ ASO của bạn

Thành phần quan trọng còn thiếu trong nhiều phương pháp phân phối tiếp thị ASO là tối ưu hóa tìm kiếm tự nhiên và tích hợp các cửa hàng ứng dụng trong hỗn hợp tiếp thị rộng lớn hơn.

Chỉ số Tối ưu hóa cửa hàng ứng dụng - ASO

Có nhiều sự trùng lặp với ASO và SEO hơn là có sự cạnh tranh trực tiếp giữa cả hai.

Rất nhiều chiến thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm truyền thống có hiệu quả với SEO cũng có thể được áp dụng trực tiếp cho ASO.

Ví dụ về điều này bao gồm:

  • Tên ứng dụng, tiêu đề và tối ưu hóa URL.
  • Nghiên cứu từ khóa cho ASO.
  • Đánh giá và đánh giá ứng dụng tạo và xử lý.
  • Liên kết sâu trong ứng dụng di động.
  • Lập chỉ mục các Ứng dụng trong Google SERPS (các trang kết quả của công cụ tìm kiếm).
  • Tối ưu hóa tỷ lệ nhấp (CTR).
  • Và hơn thế nữa!

Tuy nhiên, sai lầm tiếp thị lớn nhất khi tích hợp SEO và ASO là bỏ qua vai trò của trang web trong việc thúc đẩy khối lượng lượt truy cập giới thiệu trực tiếp đến trang cửa hàng và phần tải xuống ứng dụng của bạn.

Trang web của bạn nên được coi là động lực đằng sau việc dẫn dắt mọi người trong suốt kênh tìm kiếm thông tin và mua hàng từ thực thể trực tuyến chính của bạn (trang web của bạn) đến đối tượng tương tác, sẵn sàng mua / tải xuống (cửa hàng ứng dụng của bạn).

Vì các cấp độ nội dung bị giới hạn trong chính các cửa hàng ứng dụng, bạn càng có thể tận dụng nội dung trang web của mình để nâng cao nhận thức và khả năng khám phá ứng dụng để xây dựng khả năng hiển thị và quyền ứng dụng bên ngoài, thì giá trị, lưu lượng truy cập và lượt tải xuống ứng dụng của bạn càng lớn.

Các chỉ số và KPI ASO – Cách đo lường thành công

App Store SEO / ASO đều quan trọng như nhau ở bất kỳ giai đoạn nào của chu kỳ tăng trưởng sản phẩm.

Ban đầu, nó nhằm mục đích cải thiện khả năng hiển thị và khả năng khám phá trên các cửa hàng ứng dụng, với mục tiêu chính là thúc đẩy lượt cài đặt tự nhiên và giảm chi phí chuyển đổi người dùng cũng như các hành động tiếp thị có trả tiền.

Các chỉ số và KPI ASO - Cách đo lường thành công

Ở các giai đoạn sản phẩm sau này, chiến lược ASO nhằm mục đích duy trì sự phát triển và giữ các vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng và tìm kiếm, đánh giá hiệu suất với cạnh tranh, cải thiện chuyển đổi, giữ chân và phản hồi của người dùng.

Chiến lược ASO là một quá trình dài hạn cần được thực hiện và đo lường để đạt được và duy trì sự phát triển tự nhiên ổn định của một ứng dụng. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các mục tiêu chính trong chiến lược tiếp thị ứng dụng , xác định các KPI hoặc chỉ số tương ứng và xem cách đo lường và tối ưu hóa chúng. Vì cái gì không đo được thì không thể tối ưu được!

Mục tiêu 1: Khả năng hiển thị tại các cửa hàng

Mục tiêu chính của Tối ưu hóa cửa hàng ứng dụng là cải thiện khả năng hiển thị của các ứng dụng và trò chơi dành cho thiết bị di động trên các cửa hàng, nhằm cải thiện khả năng khám phá trong Tìm kiếm, Biểu đồ hàng đầu và Video nổi bật, đồng thời nhận được nhiều lượt cài đặt tự nhiên hơn.

Các KPI liên quan đến giai đoạn này có thể được đo lường bằng bất kỳ công cụ ASO nào:

– Thứ hạng từ khóa – vị trí trong kết quả tìm kiếm trên các từ khóa mục tiêu và kết hợp từ khóa của bạn

– Bảng xếp hạng các Bảng xếp hạng hàng đầu – các vị trí trong Bảng xếp hạng Hàng đầu (Miễn phí, Trả phí hoặc Tổng cộng)

– Xếp hạng danh mục – vị trí của một ứng dụng hoặc trò chơi trong danh mục của nó (ví dụ: arcade hoặc âm nhạc)

– Ứng dụng tương tự / có liên quan – Ứng dụng nào đang liên kết với ứng dụng của chúng tôi? Có bao nhiêu ứng dụng đang liên kết với ứng dụng của chúng tôi? Các vấn đề về lưu lượng truy cập Ứng dụng tương tự .

– Nổi bật – cho dù nó có được giới thiệu trên trang chính của cửa hàng hay không . Ví dụ: có thể theo dõi KPI này với AppAnnie .

Các số liệu trên là cần thiết để hiểu và đo lường khả năng hiển thị và khả năng khám phá trên các cửa hàng. Theo dõi sự phát triển của họ hàng ngày và hàng tháng, ở tất cả các quốc gia và đo điểm chuẩn các thứ hạng này với các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh đang hình thành cơ sở của chiến lược Tối ưu hóa cửa hàng ứng dụng.

Mục tiêu 2: Tỷ lệ chuyển đổi của trang sản phẩm

Cải thiện tỷ lệ chuyển đổi để cài đặt danh sách cửa hàng là mục tiêu quan trọng thứ hai sau khả năng hiển thị. Khi người dùng khám phá ra ứng dụng, điều quan trọng là phải tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời về nó – đây là nơi mà vai trò của tỷ lệ chuyển đổi trở nên sơ khai.

Tỷ lệ chuyển đổi bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ASO khác nhau :

– Siêu dữ liệu trên : Tên ứng dụng (Tiêu đề), Mô tả, Biểu tượng, Ảnh chụp màn hình, Hình nổi bật và Xem trước video.

– Không có siêu dữ liệu : Lượt tải xuống , Xếp hạng và đánh giá của người dùng.

– Trong kênh chuyển đổi mà người dùng trải qua, đây là 2 loại KPI cho chuyển đổi cần lưu ý:

– Tỷ lệ nhấp (CTR) hoặc Tỷ lệ xem qua (TTR) : phần trăm người dùng xem đoạn mã của bạn trên cửa hàng (trong Tìm kiếm, Biểu đồ hàng đầu và Video nổi bật) và nhấn để xem trang sản phẩm của nó. Điều này chủ yếu bị ảnh hưởng bởi Tên và Biểu tượng ứng dụng của bạn.

– Tỷ lệ chuyển đổi thành cài đặt (CR) : phần trăm khách truy cập trang sản phẩm đã tải xuống ứng dụng của bạn.

Cả TTR và CR đều là những phần quan trọng của kênh chuyển đổi danh sách của bạn trên cửa hàng: bằng cách tối ưu hóa chúng, bạn đảm bảo rằng trong số tất cả những người dùng bằng cách nào đó tìm thấy ứng dụng của bạn trên cửa hàng, tỷ lệ phần trăm tối đa sẽ nhận được sự quan tâm, tương tác của sản phẩm và kết thúc tải xuống.

Để phân tích chính xác và cải thiện các chỉ số chuyển đổi, bạn cần theo dõi chúng và tiến hành thử nghiệm với các phần tử danh sách của mình bằng các công cụ kiểm tra A / B , ví dụ: Splitmetrics , TestNest hoặc Google Experiments có sẵn cho nhà phát triển Android trong Google Play Console của họ 

Trong quá trình thử nghiệm A / B, một giả thuyết nhất định được xây dựng và 2 phiên bản của danh sách cửa hàng được so sánh với nhau để xác định phiên bản hoạt động tốt nhất (thông thường, nó yêu cầu một chút chuyển đổi người dùng trả phí để hướng lưu lượng truy cập đến cả hai phiên bản).

Điều quan trọng là phải thay đổi các giả thuyết khác nhau một cách riêng biệt và phân tích tác động của sự thay đổi chỉ trong một trong các yếu tố của trang sản phẩm – để có thể xác định rõ ràng điều gì đã gây ra sự cải thiện trong chuyển đổi.

Mục tiêu 3: Tăng trưởng trên thiết bị di động

Có nhiều cách khác nhau để đo lường mức tăng trưởng trên thiết bị di động. Yếu tố kích hoạt tăng trưởng chính cho ASO sẽ là số lượng và tốc độ cài đặt, nhưng trong toàn bộ chiến lược Tiếp thị ứng dụng, mức tăng trưởng còn nhiều hơn thế.

Một trong những mục tiêu chính của Tối ưu hóa cửa hàng ứng dụng là tăng trưởng tự nhiên, vì vậy số lượt cài đặt đóng một vai trò quan trọng ở đây. Số lượt cài đặt là KPI cơ bản có thể được theo dõi bên trong bảng điều khiển dành cho nhà phát triển trên các cửa hàng.

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn đang thực hiện tiếp thị có trả tiền, bạn muốn tách lưu lượng truy cập không phải trả tiền của mình khỏi lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Các công cụ giúp thực hiện điều đó là trình theo dõi Phân bổ trên thiết bị di động , như AppsFlyer hoặc Adjust .

Có hiểu biết sâu sắc về các nguồn cài đặt không phải trả tiền và không phải tự nhiên, chúng tôi có thể đo lường một KPI quan trọng khác cho ứng dụng dành cho thiết bị di động: mức tăng không phải trả tiền hoặc hệ số không phải trả tiền .

Hiệu ứng này có liên quan đến sự gia tăng tự nhiên về lưu lượng truy cập không phải trả tiền do các hành động tiếp thị có trả tiền gây ra. Lượt cài đặt đã mua sẽ nâng ứng dụng lên trong tìm kiếm và trong các biểu đồ hàng đầu – do đó, sẽ giúp ứng dụng hiển thị nhiều hơn và thu hút nhiều người dùng không phải trả tiền hơn.

Mức tăng không phải trả tiền được đo bằng tỷ lệ phần trăm của số lượt cài đặt không phải trả tiền chia cho số lượt cài đặt không phải trả tiền và mức tăng không phải trả tiền cao hơn dẫn đến eCPI của chuyển đổi người dùng thấp hơn.

Một số liệu quan trọng khác để phân tích sự tăng trưởng là số lượng người dùng đang hoạt động. Các KPI chính để đo lường trong trường hợp này là Người dùng hoạt động hàng tháng (MAU) và Người dùng hoạt động hàng ngày (DAU) . Để đo lường những điều đó, các nhà phát triển có thể sử dụng các công cụ như Google Analytics hoặc Mixpanel , cũng như các công cụ phân tích di động nâng cao khác.

Mục tiêu 4: Phản hồi của người dùng

Xếp hạng và đánh giá của người dùng là những chỉ số cực kỳ quan trọng của một ứng dụng ổn định và “lành mạnh”. Trong ASO, chúng đóng hai vai trò chính: thứ nhất, chúng được tính đến bởi các thuật toán của cửa hàng để xếp hạng trong Tìm kiếm và Biểu đồ hàng đầu, và thứ hai, chúng có ảnh hưởng lớn đến quyết định tải xuống của người dùng và do đó, quan trọng đối với Tỷ lệ chuyển đổi .

Bạn càng có nhiều xếp hạng và đánh giá và càng tốt về tình cảm tổng thể của người dùng , thì họ sẽ có tác động lớn hơn đến xếp hạng và khả năng hiển thị tổng thể của một ứng dụng. Đổi lại, nhiều đánh giá tiêu cực và điểm trung bình thấp có thể làm giảm đáng kể chuyển đổi của trang sản phẩm và dẫn đến ít lượt cài đặt tự nhiên hơn.

May mắn thay, cả Apple App Store và Google Play Store hiện đang tạo cơ hội cho các nhà phát triển trả lời đánh giá của người dùng – và điều đó thậm chí có thể giúp họ thay đổi xếp hạng của mình. Không bao giờ bỏ mặc người dùng của bạn – cố gắng giải quyết các vấn đề mà họ gặp phải và luôn trả lời các đánh giá tiêu cực.

Có rất ít công cụ được thiết kế để theo dõi và giám sát phản hồi của người dùng – ví dụ: Appbot .

Mục tiêu 5: Kiếm tiền

Mục tiêu cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đối với các nhà phát triển thiết bị di động là kiếm tiền thành công từ các sản phẩm của họ. Để đo lường doanh thu, một số KPI được sử dụng:

– Doanh thu trung bình trên mỗi người dùng (ARPU) – tổng doanh thu chia cho số lượng người dùng.

– Giá trị lâu dài (LTV) – dự đoán về lợi nhuận ròng trong tương lai cho một người dùng cụ thể.

– Doanh thu – tổng thu nhập được tạo ra với Google AdMob , Facebook FAN, IAP, đăng ký…

– Để kiếm tiền hiệu quả từ ứng dụng dành cho thiết bị di động, chất lượng của người dùng quan trọng hơn số lượng cài đặt .

– Người dùng trả nhiều tiền hơn và lâu hơn sẽ trở nên có giá trị hơn so với người chỉ dùng thử và bỏ đi. Tại thời điểm này, mục tiêu phản hồi của người dùng ở trên phù hợp với việc tối ưu hóa chiến lược kiếm tiền – lắng nghe người dùng và đáp ứng nhu cầu của họ là chìa khóa để mang lại nguồn doanh thu ổn định .

– Một số công cụ phân tích và trí tuệ ứng dụng giúp tính toán và theo dõi ARPU và LTV là: AppsFlyer , Game Analytics hoặc Kochava , trong số những công cụ khác.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ GIẢI PHÁP SEO VIỆT

Mã số thuế: 0314269562

Địa chỉ: 270 – 272 Cộng Hòa, P.13, Quận Tân Bình, Tphcm

Hotline: 0932 6789 46

Email: info.vinaseoviet@gmail.com

Website: https://vinaseoviet.com/ – https://vinaseoviet.vn/

MXH: Facebook

Bài viết liên quan

Được quan tâm

Genealogy-news.com.vn là chuyên trang tìm hiểu và đánh giá top đầu sản phẩm về nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống. Nhằm mang đến cho người tiêu dùng những gợi ý cho sự lựa chọn tốt nhất, những thông tin hữu ích nhất. Genealogy-news.com đã và đang xây dựng mục tiêu đẩy mạnh công việc đánh giá sản phẩm cả trong và ngoài nước. Để thực hiện được mục tiêu trên, Genealogy-news.com đặt ra cho mình các tiêu chí sau đây.

Đây cũng là những mục tiêu và là điều kiện tiên quyết khi đưa ra một đánh giá sản phẩm, dịch vụ hay một thương hiệu nào đó. Qua đó giúp người đọc có thể nhận được cho mình những thông tin khách quan nhất. Cũng như tính chính xác về lượng thông tin mà Genealogy-news.com cung cấp tới cho bạn đọc. Và để giúp các bạn hiểu hơn về các tiêu chí đánh giá của Genealogy-news.com. Thì ngay sau đây là 3 tiêu chí hàng đầu được Genealogy-news.com áp dụng vào đánh giá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu trên toàn bộ website của chúng tôi!

1. Tính chính xác của thông tin sản phẩm

Để xây dựng và hoàn tất một bài đánh giá chuẩn cho người dùng. Genealogy-news.com đã không ngừng tìm hiểu, chọn lọc các thông tin, đánh giá sản phẩm và nhiều hơn nữa đó chính là tự tay trải nghiệm sản phẩm đó để đưa ra những đánh giá, lời khuyên chính xác nhất. Các bài viết trên website hoàn toàn được đánh giá xếp hạng theo thứ tự tốt nhất, từ cao xuống thấp và khoa học nhất.

Tất cả các thứ hạng ấy đều có cơ sở đánh giá theo số liệu, giá thành và chất lượng sản phẩm, dịch vụ mang lại. Mọi nhận xét và đánh giá được xây dựng từ những trải nghiệm thực tiễn của tiêu dùng, được người viết đúc kết và tổng hợp. Ngoài ra, người viết bài liên tục truy cập tin tức tại trang web của các hãng lớn, thị trường tiêu dùng chung để đảm bảo tính chính xác của thông tin sản phẩm.

Những thông tin về số liệu, kích thước, chất liệu và tính ứng dụng của sản phẩm đều được cập nhật và nêu ra một cách chính xác, đầy đủ nhất. Từ đó giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và hình dung ra được sản phẩm mình cần đã phù hợp với nhu cầu hay chưa.

2. Mang đến những sản phẩm chất lượng nhất

Sản phẩm mà Genealogy-news.com lựa chọn ntheo từng phân khúc đều được tìm hiểu về chất lượng cũng như giá thành một cách cụ thể và bài bản nhất. Review những hãng lớn, uy tín và có chỗ đứng top đầu trong sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Quý khách hàng hãy hoàn toàn an tâm bởi sản phẩm mà Genealogy-news.com lựa chọn để gợi ý cho quý vị đều là những sản phẩm có tên tuổi không những ở trong nước mà còn phổ biến trên khắp toàn cầu.

Lượng thông tin về sản phẩm trong ngày mà Genealogy-news.com cập nhật được liệt kê và tìm hiểu từ những “ông lớn” trong từng mặt hàng. Do đó khách hàng hoàn toàn an tâm về thông tin mà Review cung cấp để lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

3. Đảm bảo đánh giá khách quan nhất

Đứng dưới cương vị cũng là một người tiêu dùng, Genealogy-news.com có những đánh giá đúng và thực chất với giá trị mà sản phẩm mang lại. Tính khách quan, chân thật và trung thực là tiêu chí hàng đầu trong cách thức làm việc của chúng tôi.

Genealogy-news.com được xây dựng với mục tiêu vì người dùng. Do đó mọi thông tin mà chúng tôi cung cấp hoàn toàn từ sự tìm hiểu và đánh giá xếp hạng. Hoàn toàn không có hình thức giật tít, câu view và PR quá lố cho bất cứ một đơn vị cụ thể nào.

Mọi đánh giá ở các bài viết đều đảm bảo tính khách quan bao gồm về giá cả, ưu điểm, nhược điểm của sản phẩm. Theo từng nhu cầu của khách hàng, mọi mặt hàng, mọi giá cả đều được Genealogy-news.com tìm hiểu và sắp xếp trong những hạng mục phù hợp.

Với 03 tiêu chí quan trọng nêu trên, Genealogy-news.com đang dần trở thành một chuyên trang chia sẻ kiến thức, chuyên mục đời sống hàng đầu trong nước. Hi vọng những thông tin Genealogy-news.com cung cấp sẽ giúp ích cho quý khách hàng và là bản lề giúp khách hàng trở thành những người tiêu dùng thông thái.

Đặt banner quảng cáo giá 500k/ 1 banner và 1 liên kết. Đặt thêm links: 300k/1 links. Hotline đặt quảng cáo: 0936 606 777.

thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Thu mua phế liệu là một hoạt động quan trọng giúp giảm thiểu lượng rác thải và bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, để thực hiện hoạt động này đúng cách và hiệu quả, chúng ta cần có kiến thức và kinh nghiệm trong việc phân loại, vận chuyển, xử lý và bán phế liệu.
Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Phân loại phế liệu: Trước khi thu mua phế liệu, chúng ta cần phân loại phế liệu đúng cách để đảm bảo quá trình xử lý được hiệu quả hơn. Phế liệu có thể được phân loại thành nhiều loại khác nhau, bao gồm kim loại, thủy tinh, nhựa, giấy, nhôm, đồng và thép.

báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ.Sắt thép là một loại vật liệu được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng. Nó được sản xuất bằng cách gia công thép, có thể được cắt, uốn và hàn để tạo ra các cấu trúc thép.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Dịch vụ SEO (Search Engine Optimization) là một trong những dịch vụ quan trọng nhất để giúp các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, v.v.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu và đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công các công trình xây dựng.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan.Do đó, việc tư vấn và lắp đặt máy phát điện công nghiệp nên được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín trong ngành.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. . Quá trình thu mua phế liệu được thực hiện bởi các doanh nghiệp thu mua phế liệu, hoặc các cơ sở chế biến phế liệu.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Điều này giúp cho việc giám sát trở nên chính xác hơn, cải thiện đáng kể khả năng phát hiện và ngăn chặn các hành vi phạm pháp.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Khách hàng có thể đặt dịch vụ taxi nội bài Hà Nội trực tiếp qua điện thoại hoặc qua các ứng dụng đặt xe trực tuyến.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình. Tuy nhiên, việc thu mua phế liệu cũng cần phải tuân thủ các quy định về môi trường và an toàn lao động để đảm bảo sức khỏe cho người lao động và người dân, đồng thời tránh những tác động tiêu cực đến môi trường.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. Nó được sử dụng trong rất nhiều công trình từ nhà ở đến cầu đường, từ tòa nhà cao tầng đến nhà máy sản xuất.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá đá xây dựng

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Trong ngành xây dựng hiện nay, vật liệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến chính là đá xây dựng. Bảng báo giá đá xây dựng - đá 0x4, đá 4x6,.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Xe ba gác, xe lôi · Xe máy cày · Xe đông lạnh · Xe lu · Xe công nông · Xe chở rác · Xe bồn. Xem thêm. Tất cả · Cá nhân · Bán chuyên. Tin mới trước.
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng Đến Tận Nơi Khảo Sát Và Báo Giá Theo Yêu Cầu KH. Tự Tháo Dỡ - Bốc Xếp - Nhanh Chóng. Gọi Ngay Để Có Giá Tốt.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt heo hữu cơ là một khái niệm khá bỡ ngỡ với một số người. Là heo được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Bạn đang lo lắng rằng vải vụn quá nhiều?Kho của bạn có quá nhiều vải vụn? Bỏ đi thì tốn công sức và tiền bạc khi vận chuyển. Vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi thu mua vải vụn giá cao.
Báo giá thép Việt Nhật, báo giá thép Pomina

Báo giá thép Việt Nhật

Bảng Báo Giá Thép Xây Dựng Việt Nhật click để xem bảng báo giá sắt thép xây dựng Việt Nhật mới nhất trong ngày hôm nay – quý khách có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí cho công trình nếu đặt hàng bên đại lý chính thức của nhà máy sản xuất thép Việt Nhật như chúng tôi.
giá cát xây dựng

giá cát xây dựng

Bảng báo giá cát xây dựng trong 24h năm 2020 – Giá cát xây dựng được cập nhật liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu mua cát xây dựng của quý khách hàng. Sài Gòn CMC là đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm cát xây dựng chất lượng Tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở khóa tại nhà an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Công ty chuyên cho thuê xe với các loại kích thước khác nhau. Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng nên một chuỗi dịch vụ tốt nhất khi thuê xe tải tự lái.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Bốc xếp hàng hóa Đại Nam luôn tự hào là dịch vụ bốc xếp uy tín, là đối tác của nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình có nhu cầu bốc xếp hàng hóa.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Tại HCM, Trẻ, Năng Động, Số Lượng Theo Yêu Cầu. Đảm Bảo Chất Lượng, Chăm Chỉ, Trung Thực. Tiết Kiệm Chi Phí. Lao động trẻ khỏe. Chịu khó. Dịch vụ: Giá Rẻ, Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh là loại hình dịch vụ giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi độc đáo được nhưng người thợ lành nghề nhất tạo nên.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Sửa khóa két sắt Bình Dương Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở két an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Rút hầm cầu giá rẻ TPHCM giảm giá 20% khách hàng mới & giảm 30% khách hàng cũ ✓ bảo hành 2 năm ✓ có mặt sau 15 phút gọi điện ✓
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Trường huấn luyện chó số 1 Việt Nam hiện nay bạn sẽ yên tâm khi gửi thú cưng tại trường chúng tôi.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn Hùng Phát chuyên cung cấp dịch vụ vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh uy tín nhất hiện nay.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Chuyên thu mua phế liệu khắp tỉnh Tphcm và các tỉnh lân cận.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

chuyên sửa chữa khóa tại gia trên Hồ Chí Minh...

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Quận Bình Tân Trực Tiếp Giá Gốc Từ Chủ Đầu Tư - 0901 302 000

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Mái xếp Hòa Phát Đạt chuyên cung cấp mái hiên mái xếp di động chất lượng hàng đầu, uy tín, chất lượng, với đội ngũ nhiều năm trong nghề.

Thành lập công ty tnhh như thế nào

Thành lập công ty tnhh như thế nào

Các bước thành lập công ty TNHH 1 thành viên như thế nào ? Các lưu ý về hồ sơ, thủ tục thành lập công ty TNHH một thành viên.
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Căn hộ City Gate 3 3 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Đông - Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Khoan cắt bê tông Tphcm chuyên khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu Inox, thu mua phế liệu sắt.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển Sài gòn Thành Hưng nhà trọn gói giá rẻ tại Tp.HCM ⭕ Dọn nhà uy tín ⭐ Chất lượng ⭕ Tư vấn khảo sát Miễn Phí.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt công việc được nhận. Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với quý khách.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Kho thép miền nam

Thông tin sản phẩm. Đầy đủ các loại sắt thép xây dựng, với các loại barem và kích thước (phi) khác nhau . Cam kết bán đúng giá. Chiết khấu tốt cho công trình xây dựng. Kèm chứng chỉ chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng nhất.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc cung cấp dịch vụ chuyển tiền đi Trung Quốc uy tín an toàn. Để tránh mất phí cho khách hàng với nguồn tệ sạch, tỷ giá thấp.
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động là một hoạt động thương mại trao đổi sức lao động giữa bên cung cấp người lao động và bên có nhu cầu sử dụng lao động.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

báo giá sắt thép xây dựng

Các loại sắt thép xây dựng phổ biến : thép Việt Nhật Vina Kyoei, thép Miền Nam, thép Pomina, thép Hòa Phát, Thép VAS Việt Mỹ, thép Shengli VMS, thép Việt Úc V- ...
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Dịch Vụ Thu Mua Phế Liệu Đồng, Nhôm, Sắt, Thép, Inox Hà Nội và Toàn Quốc ✓ Giá Cao So Với Thị Trường ✓ Dọn Dẹp Sạch Sẽ ✓ Thanh Toán Ngay.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Phúc An City là dự án khu đô thị cao cấp với qui mô lớn 102ha được đầu tư bởi Trần Anh Group, một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Long An.
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Dự án Asahi Tower là dự án căn hộ chung cư – nhà phố tọa lạc tại trung tâm Quận 8. Với quỹ đất hơn 81.550,10m2 gồm 3 block căn hộ cao tầng và 2 dãy nhà phố.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Cũng như dự án đẳng cấp căn hộ City Gate 3, bạn vẫn sẽ được nhận rất nhiều tiện ích ngoại khu đẳng cấp ở dự án Căn hộ NNB Garden 4 Quận 8 này.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Bảng giá căn hộ NBB 2 (City Gate 5) chi tiết, tiến độ xây dựng và thanh toán khi mua. Giá bán căn hộ NBB 2 có tốt hay không ?
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5)

Dự án căn hộ City Gate 5 quận Bình Chánh - NBB 2 Bình Chánh được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư uy tín Công ty cổ phần đầu tư 577. Hotline: 0936 16 11 38
vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động | Hùng Phát

Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ nhất thị trường. Cập nhật báo giá tấm + thi công compact 12mm & 18mm năm 2022. Bảo hành 12 tháng. Màu sắc bền, đẹp.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

dịch vụ Seo

Dịch vụ SEO (Search Engine Optimization Services) là dịch vụ tối ưu giúp website thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất hiện nay là Google).